Sân Golf Miền Bắc- Hanoi Golf Club Điểm Du Lịch Thiết Kế Kiểu Nhật

Hiện nay, các sân golf miền Bắc đang ngày càng phát triển. Đặc biệt mục tiêu nhắm vào ngành du lịch ngày càng mạnh mẽ. Sân golf có thiết kế đặc biệt chính là thế mạnh của mô hình kinh doanh du lịch golf này. Các golfer sẽ rất thích thú và tò mò đến những sân golf có thiết kế thách thức golfer. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn đến một sân golf miền Bắc cực tại Hà Nội đó là Hanoi Golf Club.

Sân Golf Miền Bắc- Hanoi Golf Club:

Sân Golf Miền Bắc– Hanoi Golf Club còn có tên gọi khác là sân golf Minh Trí (HGC) được biết là sân golf đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất do người Nhật Bản thiết kế, xây dựng và trực tiếp quản lý. Sân golf Miền Bắc- Hannoi Golf Club bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006 với vị trí nằm ngay sát chân núi, cách sân bay Nội Bài khoảng 15 phút đi xe và cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 phút đi bằng ô tô với diện tích 108 ha.

Sân Golf Hanoi Golf Club hiện nay mở rộng hoạt động với 27 hố golf. Những golfer có thể chơi vào ban đêm vì có hệ thống đèn chiếu sáng cực kỳ thuận lợi. Sân golf Hanoi Golf Club với chất lượng sân golf và chất lượng dịch vụ để chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình trong lòng các golfer thủ trên toàn thế giới.

Sân được thiết kế khá thoải mái, đặc biệt là green rộng làm các golfer có cảm giác an toàn hơn với những cú đánh tiếp cận, chính điều này làm cho sự thử thách của môn golf vẫn được gìn giữ những không gây quá nhiều khó chịu với người chơi.

Sân Golf Miền Bắc- Tour Golf của Tngolf Travel:

Để đến với các sân golf miền Bắc, không chỉ là Hanoi Golf Club mà còn rất nhiều mô hình sân khác. Các bạn hãy đến với Tngolf Travel, bởi tại đây các bạn sẽ tìm được những tour golf theo từng vùng miền hay bất kỳ đặc trưng nào mà bạn thích.

Với dịch vụ Tour Golf của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ vô cùng hài lòng, bởi không chỉ là chơi golf mà bạn còn có những người bạn đồng hành cùng một sở thích như bạn và đặc biệt các bạn sẽ được nghĩ dưỡng tại những resort bậc nhất với chất lượng 3- 5 sao.

Giá của những Tour Golf luôn được cập nhật với giá ưu đãi nhất.

>>>Tìm hiểu thêm tại: Tour Golf Miền Bắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *