Tour Golf – FLC Samson Golf Links sân golf đạt tiêu chuẩn Mỹ tại Sầm Sơn

Tour Golf là một dịch vụ mới của Tngolf Travel, chuyên tổ chức các tour du lịch  tại các sân golf trên toàn quốc . Trong tất cả các tour golf hiện nay, nổi bật nhất có lẽ là tour golf tại Sầm Sơn- Thanh Hóa, là một sân golf mới có tên FLC Samson Golf Links. FLC Samson Golf Links được thiết kế tuyệt đẹp với 18 lỗ links cực kỳ thu hút các golf thủ.

Tour Golf – Sân Golf FLC Samson Golf Links:

Tour Golf- FLC Samson Golf Links là sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC nằm ở Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Được triển khai thi công bởi Flagstick, công ty quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ.

Sân golf FLC Samson Golf Links nằm trên vị trí đắc địa ven biển Sầm Sơn, nó gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Anh Quốc, sân golf FLC Sầm Sơn Golf Links tạo sự thu hút phấn khích thực sự của một sân golf links trên một thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design là một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

Sân golf FLC Samson Golf Link nằm sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn, điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị tại bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Thông tin kỹ thuật:

72.3/132/6660        70.4/129/6266        70.7/126/5280

Tour Golf – Tại sao nên chọn FLC Golf Links:

Tour Golf – FLC Samson Golf Links sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các golf thủ. Bởi tại đây các bạn sẽ được nghĩ dưỡng với những dịch vụ đẳng cấp thời thời thượng. FLC Samson Golf Links là điểm nghĩ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên của khu vực miền Bắc.

Đẳng cấp của tour golf tại FLC Sầm Sơn chính là sân Golf 18 hố FLC được thiết kế bởi Nicklaus Design và Flagstick Golf, những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Với diện tích gần 93 ha, thiết kế 18 lỗ dạng Links, thiết kế trên bờ biển với chiều dài 7.200 yards tính từ các điểm phát bóng, nơi đây là điểm đến thu hút của golf thủ trong nước và quốc tế, được đánh giá là một trong những sân golf có tính thách thức nhất Việt Nam.

Đây là 1 trong những địa điểm độc đáo hiếm hoi để xây dựng 1 sân golf dạng links đẹp và đầy thử thách. Đúng như những gì mà các chuyên gia đánh giá, FLC Sam Son Golf Links là nơi được lựa chọn để tổ chức nhiều giải đấu thành tích cao như Vô địch Nữ nghiệp dư quốc gia năm 2016, FLC VietNam Master 2017 (1 giải trong hệ thống VPGA Tour)…

Thật tuyệt vời đúng không nào,để đến với FLC Saamson Golf Links thử thách cùng 18 lỗ links và không chỉ là đánh golf mà còn được nghĩ dưỡng với dịch vụ nghĩ dưỡng tốt nhất, giá cả tốt nhất, hãy đến với chúng tôi Tngolf Travel. Chúng tôi sẽ luôn cùng bạn đồng hành và luôn bên cạnh để cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *